ระเบียบ ประกาศ หลักเกณฑ์ แบบฟอร์มต่างๆ

ระเบียบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

นโยบายและแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ

ระเบียบว่าด้วยการบริหารวารสารวิชาการปี-2560-1

รูปแบบการตั้งค่าการพิมพ์หนังสือราชการ

การวิจัยทุนภายใน

การวิจัยทุนภายนอก

จริยธรรมการวิจัย

จริยธรรมการวิจัยในคน

จริยธรรมการวิจัยในสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์

ความปลอดภัยทางชีวภาพ

การจ่ายตอบแทนค่าตีพิมพ์

บริการวิชาการ

เอกประกอบโครงการบ่มเพาะนักวิจัย

ทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินรายได้ของมหาวิทยาลัย

เอกสารขอความอนุเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบภาษา

แบบประเมิน วงรอบ 2 ปีงบประมาณ 2567