ระเบียบ/ หลักเกณฑ์/ คำสั่ง (ทุนภายใน)

หลักเกณฑ์การเสนอขอรับทุนอุดหนุนการวิจัย พิจารณาโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (ทุน วช.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

ตามที่ กองสงเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ได้เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับทุนอุดหนุนนักวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อให้อาจารย์/นักวิจัยมหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ดำเนินการจัดทำข้อเสนอโครงการที่มีศักยภาพเพื่อขอรับทุน กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการจึงขอประกาศหลักเกณฑการให้ทุนอุดหนุดงานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ท 21 กันยายน 2561  สามารถดูรายละเอียดประกาศและแบบฟอร์มได้ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

หลักเกณฑ์การเสนอขอรับทุนโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

ตามที่ กองส่งเสริมการวิจัย และบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อรับทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย บุคลากรสายสนับสนุน และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโท และปริญญาเอกมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงได้จัดทำประกาศหลักเกณฑ์การให้ทุนอุดหนุนการวิจัย งบประมาณแผ่นดิน และงบประมาณรายได้ ดังต่อไปนี้

1. หลักเกณฑ์การให้ทุนอุดหนุนการวิจัย ประเภทส่งเสริมการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

2. หลักเกณฑ์การให้ทุนอุดหนุนอาจารย์เพื่อสนับสนุนการทำวิจัย

3.  หลักเกณฑ์การให้ทุนอุดหนุนการวิจัยเพื่อพัฒนาองค์กรและพัฒนาบุคลากร

4. หลักเกณฑ์การให้ทุนอุดหนุนการวิจัยสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (โท-เอก)

สามารถดาวน์โหลดเอกสาร และรายละเอียดต่าง ๆ ได้ในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม