รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 5

รับสมัครครั้งที่5

กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
สังกัดกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานอธิการบดี จำนวน 5 อัตรา
สมัครด้วยตนเองได้ที่
กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2567