coverลูกไก่

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รุ่นที่ 3 (พิจารณาขั้นกลั่นกรอง)
ผู้มีรายชื่อยืนยันการเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2567