ขอเชิญเข้าร่วม การอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) เรื่อง “ห่วงโซ่คุณค่าท้องถิ่น”

cover-อบรม

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ กำหนดจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ✨เรื่อง “ห่วงโซ่คุณค่าท้องถิ่น”ภายใต้กรอบการวิจัย “การพัฒนาขีดความสามารถของผู้ประกอบการในพื้นที่ (Local Enterprises) บนฐานทรัพยากรพื้นถิ่น เพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานรากและเศรษฐกิจหมุนเวียนในพื้นที่” ภายใต้ “โครงการพัฒนาศักยภาพนักบริการวิชาการรับใช้สังคม ประจำปี 2567” 📌ระหว่างวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 – 17.00 น. 📌ณ ห้องประชุมสิกขาลัย ชั้น 3 อาคารวิทยพัฒนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) 🌟โดย วิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต อินณวงศ์ ผู้อำนวยการกรอบการวิจัย Local Enterprises สถาบันเกื้อกูลเศษฐกิจชุมชน (หน่วย บพท.) และคณะวิทยากร