coverโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย

กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ขอเชิญอาจารย์นักวิจัย เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย “การพัฒนาหัวข้อวิจัยที่มีศักยภาพในการนำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์” ประจำปีงบประมาณ 2567 ในวันที่ 28 – 29 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมทานตะวัน (SC1-200) ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม วิทยากรโดย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ ที่ปรึกษาอาวุโส สังกัดหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ(บพข.) สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.)

2. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงหทัย เพ็ญตระกูล ผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญา สังกัด คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2567

โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย