รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคามประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 6

coverสมัครครั้งที่-6

ประกาศกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
จำนวน 5 อัตรา
ผู้ประสงค์สมัครให้สมัครด้วยตนเองได้ที่ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ตั้งแต่บัดนนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 29 มีนาคม 2567 (เฉพาะวันเวลาราชการ)