SDGs การออกแบบตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์อาหา

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
📍 จัดกิจกรรม “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการออกแบบตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์อาหาร”
👉ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ กลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร หมู่ 9 บ้านโนนตาล ตำบลมะค่า อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม