การอบรมเพื่อถ่ายทอดกระบวนการผลิตเครื่องดื่มมันแกวฟังก์ชัน การจัดการด้านการผลิตและ Productivity

SDGs Productivity

วันพุธ ที่ 31 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ได้เข้าสังเกตการณ์โครงการบริการวิชาการแบบบูรณาการเพื่อสร้างนวัตกรรมและชุมชนต้นแบบสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
❤️ “โครงการยกระดับศักยภาพกลุ่มผู้ปลูกมันแกวเพื่อผลิตมันแกวคุณภาพดีสู่การเพิ่มมูลค่าเครื่องดื่มฟังก์ชันมันแกว ส่งเสริมกลไกการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากจังหวัดมหาสารคาม”
โดยมี อาจารย์ ดร.นิจฉรา ทูลธรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ ร่วมกับ คณะเทคโนโลยี
💚ได้จัดกิจกรรม “การอบรมเพื่อถ่ายทอดกระบวนการผลิตเครื่องดื่มมันแกวฟังก์ชัน การจัดการด้านการผลิตและ Productivity ” ณ กลุ่มวิสาหกิจผู้ปลูกมันแกวและหัวไชเท้า บ้านโพงโพด บ้านพงสว่าง หมู่ที่ 5 และ 10 ตำบลหนองสิม อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม
📍กิจกรรม “การอบรมเพื่อถ่ายทอดกระบวนการผลิตเครื่องดื่มมันแกวฟังก์ชัน การจัดการด้านการผลิตและ Productivity ” โดย อาจารย์ ดร.นิจฉรา ทูลธรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์
บรรยาย และสาธิตกระบวนการผลิตเครื่องดื่มมันแกวฟังก์ชัน การจัดการด้านการผลิตและ Productivity ให้กลุ่มผู้ปลูกมันแกวนำเพื่อเพิ่มมูลค่า

SDGs  Productivity