การขายทอดตลาดกรณีพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพหรือไม่จำเป็นต้องใช้งานในฟาร์มมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 28 รายการ (ปศุสัตว์) ครั้งที่ 2

ขายวัว

ฟาร์มมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม มีความประสงค์ขายทอดตลาดกรณีพัสดุชำรุด