SDGs ตลาดวัฒนธรรม

วันที่ 1-10 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ร่วมออกร้านแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน จาก”โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG” หรือ “โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG” และผลิตภัณฑ์จาก “โคก หนอง นา โมเดล” จังหวัดมหาสารคาม

SDGs ตลาดวัฒนธรรม