การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอาหารไก่ไข่ เพื่อลดต้นทุนให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน

SDGs การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอาหารไก่ไข่ เพื่อลดต้นทุนให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน

วันที่ 24 มีนาคม 2566 คลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ได้จัดกิจกรรม “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอาหารไก่ไข่ เพื่อลดต้นทุนให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน”
ณ บ้านน้ำใส ตำบลขามเฒ่าพัฒนา อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงศักดิ์ จำปาวะดี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคณะ
ให้ความรู้ถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอาหารไก่ไข่ เพื่อลดต้นทุนอาหารไก่ไข่ให้เกษตรกรในชุมชน และวิทยากรยังได้เพิ่มพูนความรู้เรื่องเทคนิคการเลี้ยง ไก่ เป็ด โค กระบือ แพะ แกะให้ชุมชนอีกด้วย
โดยมีผู้สนใจเข้าร่วม 24 ท่าน

SDGs การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอาหารไก่ไข่ เพื่อลดต้นทุนให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน