16.หน่วยวิจัยเภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร (Social and Administrative Pharmacy Research Unit)

1. ส่งเสริมให้นักวิจัยภายใต้หน่วยวิจัยทำงานวิจัยอย่างต่อเนื่องและให้เกิดการพัฒนาผลผลิตงานวิจัยที่มีคุณภาพในเชิงวิชาการ
  2. ส่งเสริมการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรต่าง ๆ รวมถึงการสร้างสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศทางวิชาการเพื่อสนับสนุนงานวิจัยคุณภาพของหน่วยวิจัย
  3. สนับสนุนให้เกิดงานวิจัยแบบบูรณาการ Multidisciplinary/ Interdisciplinary โดยสร้างทีมนักวิจัย และกระตุ้นส่งเสริมให้เกิดโครงการวิจัยร่วมระหว่างคณะ/มหาวิทยาลัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงานวิจัยร่วมกับต่างประเทศ เพื่อให้เกิดประโยชน์ร่วมกันอย่างสูงสุด
  4. พัฒนาระบบการสื่อสารและการส่งผ่านข้อมูลข่าวสารทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเพื่อส่งเสริม การเผยแพร่ผลงานและนวัตกรรมการวิจัยสู่สาธารณชนให้เกิดการนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์

ผู้ประสานงาน รศ.ดร.สุรศักดิ์ ไชยสงค์ เบอร์ติดต่อ 091 935 5369