แจ้งเวียนประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2566

1. หลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย
  2. หลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการเพื่อสร้างเครือข่ายงานวิจัย
  3. หลักเกณฑ์การเสนอขอรับทุนสนับสนุนค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความทางวิชาการในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ
  4. หลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนผลงานวิจัยที่ได้รับการจดทรัพย์สินทางปัญญา

แบบฟอร์มขอรับค่าตอบแทน