ประชาสัมพันธ์แจ้งผลการพิจารณาจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัย ครั้งที่ 3/67

ค่าตอบแทนครั้งที่3
  1. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย ประจำปี พ.ศ. 2567 (ครั้งที่ 3)
  2. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อสร้างเครือข่ายงานวิจัย ประจำปี พ.ศ. 2567 (ครั้งที่ 2)
  3. การจ่ายค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ (Page Charge) ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Web of Science หรือ Scopus ประจำปี 2567 (ครั้งที่ 3)
  4. การจ่ายค่าตอบแทนรางวัลสูงสุด (Top up) แก่ผู้ที่ตีพิมพ์ผลงานวิจัยในฐานข้อมูล Scopus Tier1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (ครั้งที่ 1)