ประกาศหลักเกณฑ์ค่าตอบแทนการตีพิมพ์และหลักเกณฑ์การเสนอขอรับทุนสนับสนุน

cover-หลักเกณฑ์2

กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ แจ้งเวียนประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดังนี้

1. หลักเกณฑ์ค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ
    เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย ประจำปี 2567 (ฉบับที่ 2)
  2. หลักเกณฑ์การเสนอขอรับทุนสนับสนุนค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความ
    ทางวิชาการในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ (Review Article)
    ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Web of Science
    หรือ Scopus Quartile 1 และ Quartile 2 ประจำปี พ.ศ. 2567