ผลการพิจารณาการจ่ายค่าตอบแทน, ค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์ และค่าตอบแทนผลงานที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา

ค่าตอบแทนการตีพิมพ์

ขอแจ้งผลการพิจารณาการจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยฯ ค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์บทความวิจัยฯ และค่าตอบแทนผลงานที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา ประจำปี 2566 และประจำปี 2567 ดังนี้

1. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย ประจำปี พ.ศ. 2567 (ครั้งที่ 2)

2. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อสร้างเครือข่ายงานวิจัย ประจำปี พ.ศ. 2567 (ครั้งที่ 1)

3. การจ่ายค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ (Page Charge) ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Web of Science หรือ Scopus ประจำปี 2567 (ครั้งที่ 2)

4. การจ่ายค่าตอบแทนผลงานที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา ประจำปี 2567 (ครั้งที่ 1)

5. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย ประจำปี พ.ศ. 2566 (ครั้งที่ 13)