วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566
กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โดย นายนพวิทย์ ศรีเวียงธนาธิป
ผู้รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ
นำคณะบุคคลากรกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมงาน กฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2566
พร้อมเป็นเจ้าภาพตั้งโรงทาน ในครั้งนี้ด้วย