ประกาศผลการพิจารณาการจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยฯ และค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์บทความวิจัยฯ ประจำปี 2566

ตอบแทนตีพิมพ์
  1. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย ประจำปี พ.ศ.2566 (ครั้งที่ 7)
  2. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อสร้างเครือข่ายงานวิจัย ประจำปี พ.ศ.2566 (ครั้งที่ 7)
  3. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ (Page Charge) ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Web of Science หรือ Scopus ประจำปี 2566 (ครั้งที่ 4)
  4. การจ่ายค่าตอบแทนผลงานที่ได้การจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา ประจำปี 2566 (ครั้งที่ 1)