การขับเคลื่อนงานบริการวิชาการและการผลักดันสินค้าและบริการออกสู่ตลาด(U2T for BCG)

SDGs U2T for BCG

วันอังคาร ที่ 21 มีนาคาม 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ จัดการอบรม “การขับเคลื่อนงานบริการวิชาการและการผลักดันสินค้าและบริการออกสู่ตลาด”ภายใต้ “โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)”
ณ ห้องประชุมศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมไหม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

SDGs U2T for BCG