ผลการพิจารณาการจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยฯ และค่าธรรมเนียมการตพิมพ์บทความวิจัยฯ ประจำปี 2566

1 การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ
เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย ประจำปี พ.ศ. 2566 (ครั้งที่ 5)
2 การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ
เพื่อสร้างเครือข่ายงานวิจัย ประจำปี พ.ศ. 2566 (ครั้งที่ 5)
3 การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ (Page Charge)
ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Web of Science หรือ Scopus ประจำปี 2566 (ครั้งที่ 2)