ประกาศ เรื่องหลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์

ตามที่ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย ครั้งที่ 5/2565 เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2565 เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยมหาสารคามในการกระตุ้น ส่งเสริม และสร้างแรงจูงใจในการทำงานวิจัยแก่นักวิจัยอย่างต่อเนื่อง ความทราบแล้วนั้น
ในการนี้ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ขอแจ้งเวียนประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่องหลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย และหลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการเพื่อสร้างเครือข่ายงานวิจัย ประจำปี 2565 (ฉบับแก้ไข) ดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้