ตามที่ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ได้ประกาศหลักเกณฑ์การสนับสนุนการจัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปี 2564 โดยใช้งบประมาณสนับสนุนจากเงินรายได้มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2564 แก่คณะ/หน่วยงาน ภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ความทราบแล้วนั้น บัดนี้ ในคราวประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิจัย ครั้งที่ 7/2564 เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ได้ดำเนินการพิจารณาผลงานที่ยื่นขอรับค่าตอบแทนฯ ดังกล่าว เป็นที่เรียบร้อย กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ จึงขอแจ้งผลการพิจารณาดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ และสามารถส่งเบิกค่าตอบแทนได้ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2564