ประกาศรายชื่อผู้สมัครผ่านระบบออนไลน์ที่มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเพื่อจ้างงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 2563

————————————————–
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ในระหว่างวันที่ 28 – 30 ธันวาคม พ.ศ.2563