ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 2563

ทั้งนี้ จะเริ่มจ้างงานได้เมื่อได้รับการจัดสรรงบประมาณ ซึ่งขณะนี้ สป.อว.อยู่ระหว่างรอการจัดสรรงบประมาณ
ดังนั้น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงขอเลื่อนการรายงานตัวและทำสัญญาข้อตกลงการจ้างงาน จากวันที่ 4 มกราคม 2564 จนกว่าจะได้รับการจัดสรรงบประมาณจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมหาวิทยาลัยจะแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการจ้างงานโครงการดังกล่าวผ่านทางเว็บไซด์ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม www.research.msu.ac.th/onecommunity ต่อไป
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ โทร.043 754 416 *ภายในเวลาราชการ