มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดรับข้อเสนอโครงการทุนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

thumnu

ภายใต้กรอบประเด็น
“การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอีสานให้ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และการสร้างเศรษฐกิจสร้างสรรค์จากทุนทางศิลปะและวัฒนธรรม”
คุณสมบัติของผู้ที่จะได้รับการพิจารณาให้ได้รับทุน

ไม่เป็นผู้ที่อยู่ระหว่างการไปราชการหรืออบรม ระยะยาว ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป
ทั้งนี้ กรณีอยู่นอกเหนือจากคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นให้อยู่ในดุลยพินิจของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่มหาวิทยาลัยกำหนด

เป็นบุคคลที่หัวหน้าหน่วยงานและคณะกรรมการพิจารณาแล้วเห็นว่ามีคุณสมบัติเพียงพอ

ไม่เป็นผู้ที่ถูกระงับการให้ทุนด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ที่จัดสรรโดยมหาวิทยาลัยมหาสารคามทุกประเภท

ไม่เป็นผู้ที่ติดค้างรายงานผลการดำเนินงาน ตั้งแต่ที่เคยได้รับทุนทุกประเภทจากมหาวิทยาลัยมหาสารคามจนถึงปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ไม่เป็นผู้ที่อยู่ระหว่างการลาศึกษาต่อทั้งในและนอกประเทศ