co-โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย

กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กำหนดจัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2567 หลักสูตร “การสร้างแบบจำลองสมการเชิงโครงสร้างเพื่อการวิจัย (Structural Equation Modeling (SEM)” ในวันที่ 19 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมไหม ชั้น 1 กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ 08.30-16.30 น.

– บรรยายหัวข้อ “การสร้างแบบจำลองสมการเชิงโครงสร้างเพื่อการวิจัย (Structural Equation Modeling (SEM)”

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.กฤต โง้วธนสุวรรณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์