ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง:นักวิชาการศึกษา,นักวิชาการพัสดุและพนักงานทั่วไป

co-mew

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2567
ประกาศผลการสอบแข่งขัน : ในวันที่ 30 สิงหาคม 2567 ณ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ
และเว็บไซต์กองสงเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ res.msu.ac.th และ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม msu.ac.th