co-jaja

เรื่อง แจ้งผลการพิจารณาการจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ ค่าตอบแทนฯ เพื่อสร้างเครือข่ายงานวิจัย การจ่ายค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการระดับนานาชาติฯ ประจำปี 2567

1. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย ประจำปี พ.ศ. 2567 (ครั้งที่8)
  2. การจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อสร้างเครือข่ายงานวิจัย ประจำปี พ.ศ. 2567 (ครั้งที่8)
  3. การจ่ายค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์บทความวิจัย (Research Article) หรือบทความทางวิชาการ (Review Article) ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Web of Science หรือ Scopus Quartile 1 และ Quartile 2 ประจำปี 2567 (ครั้งที่9)