รับสมัครสอบเป็นลูกจ้างชั่วคราว มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 68 อัตรา

co-68

กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยมกาสารคาม ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม สังกัดกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานอธิการบดี จำนวน 68 อัตรา (รายละเอียดตามบัญชีแนบท้าย)
ผู้ประสงค์สมัครให้สมัครด้วยตนเองได้ที่ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2567 (เฉพาะวันและเวลาราชการ)