ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

co-research33333

ด้วยกองส่งเสริมการวิจัยและบริกาวิชาการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
สังกัดกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานอธิการบดี จำนวน 15 อัตรา
บัดนี้ขอแจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม