ประชาสัมพันธ์ประกาศผลการพิจารณาการสนับสนุนทุนวิจัยเงินรายได้มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

co-koyy 33

1. ทุนส่งเสริมการตีพิมพ์สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
  2. ทุนวิจัยสำหรับอาจารย์เพื่อส่งเสริมนักวิจัยหลังปริญญาตร๊ (Postgraduate)
  3. ทุนวิจัยสำหรับอาจารย์เพื่อส่งเสริมนักวิจัยหลังปริญญาโท (Postmaster)