รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2568

co - 15 again

ด้วยกองส่งเสริมการวิจัยและบริกาวิชาการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
สังกัดกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานอธิการบดี จำนวน 15 อัตรา

ผู้ประสงค์สมัครให้สมัครด้วยตนเองได้ที่ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2567 (เฉพาะวันและเวลาราชการ)