ปกรับสมัครครั้งใหม่

ประชาสัมพันธ์ รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2567
สังกัดกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานอธิการบดี จำนวน 3 อัตรา
โดยมี ตำแหน่ง : นักวิชาการพัสดุ, นักวิชาการศึกษาและพนักงานทั่วไป
วัน เวลาและสถานที่สมัคร : สมัครด้วยตนเองได้ที่ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2567 (เฉพาะวันและเวลาราชการ)