ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 8

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 8
ผู้ผ่านการสอบแข่งขันลำดับที่ 1 มารายงานตัว
เข้ารับการบรรจุที่กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ภายในวัยที่ 17 กรกฎาคม 2567 ในวันและเวลาราชการ