ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 8

ปกครั้งที่8ok

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 8
กำหนดการสอบแข่งขัน : วันที่ 2 กรกฎาคม 2567
ประกาศผลการสอบแข่งขัน : วันที่ 4 กรกฎาคม 2567

ณ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ และเว็บไซต์กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ res.msu.ac.th
และเว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม msu.ac.th