วันที่ 23-24 มิถุนายน 2567 คลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ดร. มนกานต์ อินทรกำแหง เข้าร่วมประชุม “การขับเคลื่อนงาน อววน.สู่การพัฒนาจังหวัดปัตตานี” และนำเสนอผลงานนวัตกรรมและการใช้ประโยชน์ในการตรวจสอบย้อนกลับ (Traceability) ด้านปศุสัตว์ เพื่อตอบโจทย์การพัฒนาปศุสัตว์และความต้องการอาหารฮาลาลของจังหวัดชายแดนใต้ ณ ห้องประชุมปริชญากร ชั้น 4 อาคารสำนักงานวิทยาเขตปัตตานี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
.
ที่มา : กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ
ภาพ/ข่าว : อมรรัตน์ เลขกลาง