ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ และ นักวิทยาศาสตร์

coverพนักงาน

ประชาสัมพันธ์ประกาศ รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ประเภทวิชาชีพเฉพาะ เชี่ยวชาญเฉพาะ หรือประเภททั่วไป ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ ปฏิบัติการ
และตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ ปฏิบัติการ สังกัดกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ
ระยะเวลารับสมัครและประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ
ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ในวันและเวลาราชการ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขัน
มหาวิทยาลัยจะประกาศให้ทราบภายหลังที่ pd.msu.ac.th กองการเจ้าหน้าที่, กองประชาสัมพันธ์,
งานประสานงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ชั้น 14 สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กรุงเทพมหานคร
และกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ