เรื่องหลักเกณฑ์การสมทบรางวัลเพิ่มเติม (Top up)แก่ผู้ที่ตีพิมพ์ผลงานวิจัยในฐานข้อมูล Scopus Tier1

TopupNew

แจ้งเวียนประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่องหลักเกณฑ์การสมทบรางวัลเพิ่มเติม (Top up)
แก่ผู้ที่ตีพิมพ์ผลงานวิจัยในฐานข้อมูล Scopus Tier1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
เพื่อให้เป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยในฐานข้อมูล Scopus Tier1 สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย ในการสร้างแรงจูงใจและเป็นแบบอย่างแก่นักวิจัยผู้อื่นในการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานวิจัยและการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการในฐานข้อมูล ระดับนานาชาติที่มีคุณภาพสูง